Bãi đá ở Phan Thiết – cảnh quan độc đáo của xứ biển nắng gió

Cty du lịch khi khai thác các tour du lịch về các xứ biển, họ không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những hành trình nghỉ biển thông thường. Với cái nhìn của những người yêu thưởng ngoạn, chính họ là những người đã góp phần không nhỏ để làm cho thêm sống động những cảnh quan mà các vùng biển này sở hữu. Như ở Phan Thiết, xứ biển này có những bãi đá tưởng chừng như không ấn tượng, lại trở thành những cảnh quan đặc biệt đóng góp cho hành trình nghỉ biển thêm thi vị.

bãi đá phan thiết

Bãi đá Cổ Thạch tròn mịn nhờ sự mài mòn của mẹ biển

Có thể thấy một điều, giá tour Phan Thiết dù có thể nào, hành trình cũng đều luôn chú trọng thời gian nghỉ biển. Nhưng, sự chú trọng này là trước kia, còn hôm nay hành trình đến Phan Thiết còn được điểm xuyết bằng những điểm đến tham quan thú vị kết hợp trong hành trình nghỉ biển, để tăng thêm sự hứng khởi và mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ hơn chi du khách. Và trong những điểm tham quan thú vị ấy những bãi đá ở Phan Thiết như Bãi Đá Ông Địa, Bãi Đá Cổ Thạch được nhắc đến như những phát hiện mới mẻ thật giá trị, làm cho chuyến đi của du khách thêm phần đáng nhớ vì có yếu tố độc đáo cộng hưởng.

bãi đá ông địa

Bãi đá Ông Địa đầy huyền bí và tuyệt đẹp

Bãi Đá Ông Địa tạo cảm nhận về sự linh thiêng từ việc câu chuyện đầy tính nhân văn được lưu truyền trong dân gian rằng, hòn đá thiêng mang hình hài Ông Địa như thần hộ mệnh, ban phước lành và phù hộ cho cư dân biển, khi có dịp đi ngang khu vực này. Trong bãi đá với bao hòn đá to nhỏ đủ hình thù, lại có một hòn đá đặc biệt như thế, góp phần tạo nên những điều đặc biệt như thế, làm sao có thể không hấp dẫn người ta đến tham quan. Về phần Bãi Đá Cổ Thạch, có thể nói gây chú ý đến người ta ngay từ cái tên. Gắn với bãi biển Cổ Thạch đã tồn tại từ lâu như một cảnh đẹp đơn sơ trong đời sống của người dân xứ biển, chỉ khi được lữ khách đến thăm, thổi hồn sống động vào bãi đá vô tri bằng cảm xúc giàu có của họ, thì nơi này đã trở thành một điểm đến độc đáo gần như là duy nhất ở Phan Thiết này. Bãi đá đầy sỏi lớn nhỏ, qua thời gian và sóng biển bào mòn, trở thành nhẵn mịn, tỏa sáng với những màu sắc khác nhau thật đẹp đẽ, nó khiến người ta phải tâm đắc về cái tên Cổ Thạch đã được đặt – thật là đúng quá, phải quá.

bãi đá phan thiết

Khung cảnh lên hình vô cùng hữu tình

Cũng như nhiều hành trình phong phú khác, giá du lịch Phan Thiết bây giờ cũng thật đa dạng. Chỉ cần có thời gian và một chút quyết tâm, thực hiện một chuyến du lịch về thăm vùng biển này với bất cứ ai cũng là điều có thể. Một kỳ nghỉ nữa lại gần đến, nếu bạn có yêu thích biển Phan Thiết, có dành thời gian để quay trở lại, thì đừng bỏ qua dịp ghé thăm ngắm cảnh tại hai bãi đá tuyệt vời trên của Phan Thiết nhé.

 

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Tham quan Hộ Quốc tự ngôi chùa nổi tiếng ở Phú Quốc

Chùa Hộ Quốc với vị thế đắc địa

Nhắc đến những ngôi chùa nổi tiếng ở Phú Quốc mà bỏ qua chùa Hộ Quốc thì quả là một […]

Nét đẹp tinh tế của ẩm thực đặc sản Phú Quốc từ hải sản nướng

Ghẹ hấp Hàm Ninh

Đến với Phú Quốc là đến với một vùng đất phong phú sản vật của biển. Những sản vật đơn […]

Những địa điểm vui chơi ở Phú Quốc tín đồ nào cũng phải biết

Địa điểm vui chơi ở phú quốc

Thật khó để tìm thấy một nơi tuyệt vời như thế: phong cảnh hữu tình, ẩm thực thơm ngon, đa […]

Tận hưởng không gian lãng mạn với những địa điểm ngắm Đà Lạt về đêm

Hồ Xuân Hương về đêm

Đà Lạt không chỉ đẹp khi nhìn từ trên cao mà còn lung linh khi về đêm. Nếu bạn muốn […]

Địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng

bánh tráng kẹp Dì Hoa

Ngoài những điểm tham quan du lịch nổi tiếng thì Đà Nẵng còn nổi tiếng với nền ẩm thực hấp […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN