Du lịch Nha Trang, nhớ thưởng thức bún chả cá

Tour đi Nha Trang không chỉ có nghỉ biển, còn là dịp để du khách thưởng thức nhiều món ngon của thành phố du lịch này. Trong số những món ăn nổi tiếng của thiên đường biển vùng Nam Trung Bộ, hẳn không thể bỏ qua được món bún chả cá giản dị.

bún chả cá nha trang

Tô bún chả cá ngon tuyệt

Tour du lịch Nha Trang giá rẻ nào cũng đón du khách thật đông đảo, và hành trình du lịch Nha Trang của du khách dẫu có là nhiều lần vẫn cứ phải thưởng thức món bún chả cá. Bún chả cá có ở khắp các vùng biển, người dân xứ biển miền nào cũng có thể nấu món bún này ngon. Tuy nhiên, ở Nha Trang, sự thanh đạm trong món ăn chính là yếu tố khiến nhiều người nhớ nhất. Không phải tự nhiên mà món bún chả cá Nha Trang lại có sự thanh đạm tuyệt vời làm siêu lòng người thưởng thức. Trước hết, sự thanh đạm nhờ bởi nguồn cá tươi và sạch, sau đó là cách chế biến đơn giản nhưng cẩn trọng của người địa phương và sau nữa là không gian biển đã góp phần làm tăng thêm sự thi vị cho món ăn.

bún chả cá nha trang

Chả cá được chiên vàng thơm ngon

Bún chả cá Nha Trang đúng như cái tên của nó vậy, nguyên liệu chính đều là chả cá nhưng được chia thành ba phần khéo léo là một phần thả vào nồi nước dùng, một phần hấp và một phần chiên. Cũng là chả cá xong cách chế biến phong phú đã làm cho người thưởng thức cảm nhận hương vị khác nhau như cảm nhận những cung bậc khác nhau thật thú vị. Một số nôi tuân thủ nguyên tắc dùng xương cá để nấu nước dùng, song người Nha Trang thì không cứng nhắc như vậy, có thể dùng xương cá, cũng có thể dùng xương heo hay gà. Miễn là, nguyên liệu và cách chế biến cẩn trọng để cho nồi nước dùng ngọt thanh và trong là được. Nói thì dễ, song để có được nồi nước dùng thanh đạm và trong veo kể là cả công trình, chỉ cần một chút lơ đãng hay không cẩn thận là nồi nước sẽ đục và mất đi phần hấp dẫn đúng kiểu của bún chả cá xứ này.

chả cá nha trang

Miếng chả cá vừa giòn vừa dai

Du lịch Nha Trang giá rẻ ngày nay có nhiều tour phong phú để bạn lựa chọn. Dù có là hành trình nào thì bạn cũng chớ quên thưởng thức bún chả cá Nha Trang khi đến nơi nhé. Thưởng thức rồi bạn sẽ thấy, gia vị của bún chả cá Nha Trang không chỉ có muối mặn của biển, nước mắm ngon chế biến từ sản vật biển khơi, mà còn cả không khí biển lan tỏa khiến người ta thấy ngon miệng, khoan khoái khi từ từ  thưởng thức món ăn.

 

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Tình Không Dao Động – yêu hận tình thù đặc sắc

truyen-tinh-khong-dao-dong

Đọc truyện Tình Không Dao Động tôi thực sự rất nể phục tác giả, vì Sơ Hòa Sơ có một […]

Bãi đá ở Phan Thiết – cảnh quan độc đáo của xứ biển nắng gió

Cty du lịch khi khai thác các tour du lịch về các xứ biển, họ không chỉ dừng lại ở […]

Tham quan 4 điểm đến ý nghĩa và thú vị của Nha Trang

đảo yến

     Với tour du lịch giá rẻ ngày càng được cung cấp nhiều từ các công ty du lịch, […]

Du lịch Nha Trang, nhớ thưởng thức bún chả cá

bún chả cá nha trang

Tour đi Nha Trang không chỉ có nghỉ biển, còn là dịp để du khách thưởng thức nhiều món ngon […]

Du lịch miền Tây, ghé lại Cần Thơ thưởng thức nem nướng Cái Răng

nem-nuong

        Nếu bạn là người thích khám phá ẩm thực, chắc chắn cơ hội du lịch trong […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN