Review truyện Bách Luyện Thành Tiên của tác giả Huyền Vũ – Bước đường khổ luyện tiến tới thành công.

Truyện Bách Luyện Thành Tiên là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Huyền Vũ. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Nhân vật chính trong truyện là chàng mãnh tử Lâm Hiên, là anh hùng khí phách và chuyên đi khắp nơi giúp đỡ người dân bá tánh.

bach luyen thanh tien 1 - Review truyện Bách Luyện Thành Tiên của tác giả Huyền Vũ - Bước đường khổ luyện tiến tới thành công.

Chặng đường tiến tới cánh cửa thành tiên vô cùng gian nan.

Lâm Hiên trong tác phẩm tiên hiệp hay này là hảo hán anh hùng lương sơn bá, diệt ác vì dân, vì bá tánh, vì cái thiện. Hắn đi khắp nơi vì dân vì nước, nhưng lại vì bản thân mình mà lâm nguy. Ước muốn của hắn là trở thành tiên, thanh thản tâm hồn, và luôn là thiện, người đến cầu phước, nếu là ác thì hắn sẽ cho gặp quả báo, còn nếu là lành thì hắn sẽ cho người đó gặp cái tốt lành. Nhưng bất quá, chặng đường trở thành tiên thật là quá khó. Nhưng với ý chí anh hùng hảo hán thì chắc chắn hắn sẽ không bỏ cuộc cho đến khi thành công. Hắn gặp phải rất nhiều quái thú, quỷ đội lốt người.

Nhưng hắn đã gặp được sư phụ và các vị huynh đệ có cùng chí hướng, họ cùng nhau đi trên con đường trở thành tiên. Bọn hắn gặp biết bao nhiêu là hiểm trở, những cách khắc phục là tìm hiểu từ những thứ nhỏ nhất. Bọn họ bị lạc vào trong sơn động, gặp những yêu quái khổng lồ. Họ phải chiến đấu với những người thân của chính mình, là những con quỷ đội lốt đó. Họ bị lạc vào sơn thuỷ nha môn, nơi chôn giữ tất cả những linh hồn vong oán, có thể sẽ gặp lại người thân quá cố của mình, nhưng không được sao lãng, vì họ chỉ là những con ma lang thang, muốn lấy hồn của người khác để bản thân có được thân xác của người đó.

Dưới cây bút của tác giả, bach luyen thanh tien được viết lên một hành trang vô cùng dài của sự kiên trì của bọn Lâm Hiên, vì một vọng tưởng trở thành tiên, mà họ đã phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió và khó khăn ở đời. Lâm Hiên hắn vốn là một anh hùng, ấy vậy mà vẫn chết dưới tướng mĩ nhân. Người ta có câu, anh hùng không qua được ải mỹ nhân đúng là quả không sai. Hắn gặp được nàng, một mỹ nữ sắc đẹp nghiêng ngả, khiến cho biết bao nhiêu nam nhân chết đứng trước sắc đẹp của nàng. Nàng tiếp cận hắn một cách nhẹ nhàng như một con rắn đang chuẩn bị cắn mồi. Huynh đệ và sư phụ của hắn đặc biệt cản trở hắn đến với nàng.

Nhưng hắn không đồng tình, tình yêu đâu có gì là sai mà phản đối? Hắn bỏ họ để đến với nàng. Hắn muốn một cuộc sống bình yên có những đứa con bên túp lều nhỏ. Chấp nhận bỏ cả sư phụ và huynh đệ, chấp nhận bỏ cả chức vị tiên tử. Giờ nàng đối với hắn là tất cả, không cần mộng tưởng gì nhiều, chỉ cần an nhàn vậy là đủ. Nhưng nào ngờ cuối cùng, khi hắn đã yêu một cách mù quáng với nàng, thì nàng ta liền một trở mặt, đưa hắn vào bẫy mâu thuẫn. Nàng là gian tế của kẻ luôn đối đầu với hắn, và liền biến thành một con rắn độc lanh lợi. Hắn cứ nghĩ đến nàng, nghĩ đến những ngày tháng hạnh phúc của nàng và hắn.

Đau xót hơn khi nàng đã đâm hắn một nhát dao. Những tưởng đã chết chắc, nhưng vô cùng may mắn còn có các vị sư huynh bá thúc của mình đến cứu. Hắn tỉnh lại sau một vết thương đau đớn. Và cuộc hành trình đến cửa thành tiên của bọn họ lại bắt đầu. Tác giả đã viết lên một bộ truyện về trang sử dài có tiếng của thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Truyện khiến độc giả sẽ cảm thấy hài hước và kịch tính, vui buồn lẫn lộn về tình yêu của hắn đối với nàng. Và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ yêu thích bộ truyện này.

Mời các bạn đọc truyện tại đây: https://truyenfull.com/bach-luyen-thanh-tien.4307/

Review bởi Hạ Vy.

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 5 phim võ thuật Thái Lan không thể bỏ qua

Người bảo vệ - The Protector (2005)

Thái Lan –  một trong những nơi sản xuất ra các bộ phim võ thuật xuất sắc tại châu Á, […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Pháp với các hồ sơ cần có

Chuẩn bị đủ hồ sơ sẽ tăng tỉ lệ đậu thị thực

Nhu cầu sang nước ngoài của người Việt ngày càng nhiều trong khi việc nắm rõ quy trình xin visa […]

Tuyển chọn 10 Truyện Dị Giới được đề cử hay nhất năm 2022

Cô dâu ma cà rồng

Phần lớn các tiểu thuyết ngôn tình đều gắn với bối cảnh hiện đại, điền văn hoặc cổ đại. Điểm […]

Top 18 cách làm các món mực xào ngon cho bữa cơm hoặc đãi tiệc

Mực xào mướp 

Các món ăn làm từ mực xào rất hấp dẫn. Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe, […]

Top 10 truyện xuyên không được tìm kiếm nhiều nhất

1.Xuyên thành vợ cũ của nam phụ

Top truyện xuyên không là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết xuyên không với nội dung đa dạng, phong […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN