Review truyện Tiên Tuyệt của tác giả Thạch Tam – Chính tà bất phân.

Chắc hẳn trong các bạn không còn ai xa lạ với thể loại truyện tiên hiệp. Tiên hiệp một thể loại phá vỡ mọi cảnh giới về chính tà trong nhận thức của con người. Ở đó ta sẽ được phiêu du và những nơi tưởng chừng chỉ xuất hiện trong mơ, được chứng kiến những trận đấu long trời lỡ đất. Có những bộ truyện có thể chỉ xoay quanh con đường tu tâm của nhân vật chính, nhưng cũng có rất nhiều chuyện tồn tại một câu chuyện tình khiến độc giả xao lòng.

Trong đó có thể là những mối tình ngang trái đã hiểu rõ không thể nhưng vẫn bất chấp mọi thứ để đến bên nhau. Chính tà gì chứ? Nhân sinh gì chứ ? Những thứ đó có cho người mà ta yêu vui vẻ, hạnh phúc đến cuối đời hay không. Ẩn sâu bên trong mỗi câu chuyện tiên hiệp còn là tình tỷ muội huỵnh đệ, hảo bằng hữu đồng cam cọng khổ đồng sinh cộng tử. Những thứ đó chưa chắc những con người như chúng ta có được. Hầu hết những câu chuyện tiên hiệp kết quả đều là tà đạo phục dưới chân chính đạo. Nhưng đến với truyện tien hiep full Tiên Tuyệt của của tác giả Thạch Tam thì điều đó còn chưa xác định được.

tientuyet - Review truyện Tiên Tuyệt của tác giả Thạch Tam - Chính tà bất phân.

Bản Vương nhất định lại một lần nữa đứng đầu chính tà.

Bộ truyện tiên tuyệt có lẽ là bộ truyện thuộc thể loại Tiên hiệp xuất sắc nhất của tác giả Thạch Tam. Nhân vật nam chính trong Tiên Tuyệt là Thôi Xán – Nam hoàng đế quân. Hắn là một nhân vật có tiếng tăm trong ma đạo bất cứ ai nghe tên của hắn cũng phải kiên nể vài phần. Hắn ngang tàn, kiêu ngạo tuyên bố: Ta sẽ dẫm hết thảy những thiên tài phe chính đạo dưới chân mình, thể hiện một phong thái của cự phách siêu hùng phe ma đạo, bất cứ cường giả nào khiêu chiến với ta, ta sẽ hết sức vui mừng dùng cước của mình tiếp đón khuôn mặt anh tuấn của kẻ đó.

Dù là Nhượt Lộ Ngục, nơi chuyên nhốt phe ma đạo của phe chính đạo ta cũng không ngại dạo chơi trong đó. Trong suốt quá trình bá chủ chính tà, đồng hành cùng với hắn còn có Thiên Mệnh Thần Phù. Làm mưa làm gió biết bao nhiên năm nhưng không ngờ đến một ngày thiên mệnh thần phù của hắn chết đi thì Tống Kiếm Y- ý trung nhân đồng thời còn là người mà hắn tin tưởng yêu thương nhất lại mở ra pháp trận, để đám người của phe thù địch bên ngoài vào truy sát hắn. Hắn hân thấu trời xanh, nhưng ông trời hiểu thấu lòng người cho hắn một lần nữa trùng sinh thành Vũ La – nô bộc bé nhỏ của Nhượt Lộ Ngục.

Hắn xem nơi giam cầm những tên có tiếng tăm trong phe ma đạo như là nhà của mình. Hắn quyết định bắt đầu một cuộc sống mới, tiếp tục đi trên con đường cường giả của mình. Ở thế giới này thứ mạnh nhất không phải là pháp bảo mà là nuôi dường thần vật: Thiên mệnh thần phù. Thời cuộc đã định chủ của thần phù ắc sẽ bất phàm. Câu văn phong phú, tình huống chuyện gay cấn, xây dựng hình tượng các nhân vật đa đạng, có lẽ Tiên Tuyệt sẽ là một lựa chon tuyệt vời cho những ai đam mê chuyện tiên hiệp.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://truyenfull.com/tien-tuyet.3057/

Review bởi Hạ Vy.

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Truyện hay của Lan Rùa càng đọc càng nghiện

Làm dâu nhà phú ông (Nhớ ai đó đến kiệt quệ)

Những truyện hay của Lan Rùa với tình tiết hài hước cùng giọng văn châm biếm mang đến cho người […]

Khám phá tiên ma giới qua top truyện huyền huyễn hay nhất

truyen huyen huyen dinh phong chi ton

Truyện huyền huyễn ra đời đã giúp kho tàng truyện ngôn tình mở sang trang sử mới. Các tác giả […]

TOP 3 TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT THÁNG 9

hao mon quyen the ngon thieu cung chieu vo 150x150 - TOP 3 TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT THÁNG 9

Ngôn tình từ trước đến nay vẫn luôn là một thể loại được vô số độc giả, đặc biệt là […]

Định vị cầu thang xoắn ốc Nha Trang – Điểm check in cực ảo hơn cả trời Tây

cau thang xoan oc nha trang1 2 150x150 - Định vị cầu thang xoắn ốc Nha Trang – Điểm check in cực ảo hơn cả trời Tây

Gần đây, những hình ảnh xuất hiện liên tục về cây cầu thang xoắn ốc Nha Trang sừng sững giữa […]

Top 3 truyện tiên hiệp đáng đọc nhất trong tháng 9

than ma thien ton 150x150 - Top 3 truyện tiên hiệp đáng đọc nhất trong tháng 9

Khi đọc thể loại tiên hiệp bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới. Không giống như ngôn tình toàn […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN