Truyện Đông Cung – Con Đường Tranh Đấu

Truyện Đông Cung với nhiều tình tiết thú vị và gây cấn, chỉ một câu có thể nói lên tất cả : Truyện mẹ Phỉ! Mình đọc truyện này cũng khá lâu rồi nhưng đến tận bây giờ, khi vô tình nhìn thấy tên truyện Đông Cung là mình lại có cảm giác rất lạ trong lòng, có thể nói là sợ. Riêng cái bối cảnh cổ đại đã tạo nên không khí buồn rồi, lại còn là cổ đại dưới ngòi bút của bà mẹ kế đây. Đọc truyện đôi khi rất thỏa mãn, đó là khi tình cảm 2 người dần nảy sinh sau mỗi trận cãi vã, nhưng cũng có khi lại buồn đến ám ảnh, đó là khi Tiểu Phong gieo mình xuống sông Quên để đoạn tuyệt mối tình với hắn. “Nước sông Quên, đặng quên tình”. Lần ấy nàng gieo mình xuống dòng sông là khi nhận ra người nàng yêu sâu đậm lại lừa dối nàng, lợi dụng nàng để chiếm lấy quốc gia của nàng. Lúc ấy, hắn là Cố Tiểu Ngũ, nàng ngỡ hắn là một chàng trai chân thành, có thể làm bất cứ điều gì cho nàng. Thật không ngờ được rằng, người đàn ông đầy mưu mô ấy cũng cùng nàng buông mình xuống sông Quên. “Ta và nàng cùng quên…”. Vậy hắn có yêu nàng không? Chắc chắn có, vì yêu nên hắn mới cảm thấy có lỗi với nàng, mới chọn cách nhảy xuống cùng nàng. Nhưng tại sao yêu nàng mà hắn lại có thể nhẫn tâm với nàng như thế? Do tình cảm ấy chưa đủ tới, tình yêu ấy chưa kịp sâu? Hay giấc mộng đế vương của hắn quá lớn lao khiến trái tim bị trí óc chi phối?

doc truyen dong cung  phi nga tu ton - Truyện Đông Cung - Con Đường Tranh Đấu
Nhưng tất cả cũng đã qua…Ba năm sau, họ không chết, họ vẫn sống, nhưng dường như sống một cuộc sống khác. Tạo nên nhiều cảm xúc trong truyện xuyên không full nàng và hắn đã quên hết quá khứ đau thương trước kia, quên lời hứa khi hắn bắt đom đóm cho nàng, quên rằng hắn đã từng mạo hiểm tính mạng giết vua sói để được cưới nàng. Họ lại ở bên nhau, nhưng bên cạnh hắn còn có người phụ nữ khác, dù nàng ta chỉ là một quân cờ. Hàng ngày họ cãi vã nhau, tưởng chừng như không hòa hợp, nhưng tình cảm lại như dây thường xuân quấn quít hai người mãi không rời, một lần nữa nảy sinh. Dần dần, nàng nhớ lại chuyện năm xưa. Nàng nhớ rằng hắn là một con người đáng sợ đến thế, vậy mà nàng lại một lần nữa mang trái tim trao trọn cho hắn. Nàng xót xa. Hắn của hiện tại là Lý Thừa Ngân, không còn là Cố Tiểu Ngũ năm xưa của nàng. Nàng quyết liệt gieo mình xuống tường thành. Cơn gió điên cuồng sượt qua, mang theo âm thanh xa xăm muộn màng phảng phất bên tai nàng : “Là ta…Tiểu Phong ơi. Ta là Cố Tiểu Ngũ…”. Vì sao đến phút cuối cùng khi đã mất đi nàng, hắn mới nhận ra nàng quan trọng với hắn biết nhường nào? Vì sao nàng nỡ để lại hắn một mình trên thế gian này với nỗi ân hận không bao giờ nguôi?

truyen dong cung  phi nga tu ton - Truyện Đông Cung - Con Đường Tranh Đấu
Kết truyện Đông Cung, Tiểu Phong chết, Lý Thừa Ngân trở thành một vị hoàng đế như hắn mong muốn. Hắn rất anh minh khi chọn hiền tài, nhưng luôn tự huyễn hoặc bản thân rằng nàng vẫn còn sống, trong đầu hắn luôn là hình ảnh rạng rỡ của nàng cùng với lời hứa của hắn khi cùng nàng bắt đom đóm. Ba mươi năm sau khi Tiểu Phong chết, hắn lao đầu xuống cổng thành tự vẫn. Không ai tin, không ai hiểu, chỉ có Bùi Chiếu. “Đó là lần đầu tiên tôi thấy Bệ Hạ khóc, giọt nước mắt to dần rồi trào ra, nhỏ xuống ngực áo bào trong câm lặng. Ngực áo bào thêu họa tiết tinh xảo, giọt nước mắt loang loáng trên đầu rồng, chực rơi mà lại không rơi…Lúc bấy giờ, tiếng khóc của Bệ Hạ bật nấc lên như một đứa trẻ.”. Nỗi đau của con người có thể lớn đến thế này sao? Nỗi day dứt khôn nguôi ấy không biết đã hành hạ hắn đến mức nào? Nếu biết trước tình yêu dành cho nàng đã sớm khắc cốt ghi tâm, tại sao trước kia lại tàn nhẫn với nàng như thế? Dù hắn có giang sơn gấm vóc, quyền lực trong tay, nhưng trái tim máu thịt kia ai có thể lấp đầy?

Mời các bạn đọc Full truyện tại: https://hayfull.com/truyen-dong-cung/

Review by Davu308

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Review truyện Tướng quân ở trên ta ở dưới: Đủ ngược, đủ tình cũng đủ hài hước

Review truyện Tướng quân ở trên ta ở dưới

Một cuốn sách mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc, buồn vui, tức giận, xúc động, hạnh phúc và […]

Truyện hay của Cố Mạn ngọt ngào và sâu lắng

hop dong hon nhan 100 ngay 2 150x150 - Truyện hay của Cố Mạn ngọt ngào và sâu lắng

Nhắc đến những nhà văn của truyện ngôn tình thì không thể không nhắc đến Cố Mạn. Tác giả sinh […]

Top 9 truyện tiên hiệp hay full đặc sắc nên đọc hiện nay

that gioi hau truyen 150x150 - Top 9 truyện tiên hiệp hay full đặc sắc nên đọc hiện nay

Không ít truyện tiên hiệp ra đời nhưng để làm hài lòng được bạn đọc khó tính thì không phải […]

Bạn có biết sự thật về cà phê Hanvely trong ngành đồ uống?

Cà phê thế hệ mới Hanvely Slim Coffee

Cà phê giảm cân Hanvely dù là sản phẩm đã có uy tín bên Hàn nhưng mới về Việt Nam […]

Truyện hay của Lan Rùa càng đọc càng nghiện

Làm dâu nhà phú ông (Nhớ ai đó đến kiệt quệ)

Những truyện hay của Lan Rùa với tình tiết hài hước cùng giọng văn châm biếm mang đến cho người […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN